Age of Empires lần đầu tiên được phát hành trên nền tảng mobile

Nhãn:

Theo một số thông tin mới nhất từ trang báo điện tử Nikkei của Nhật Bản, hiện tại Microsoft đang lấn sâu vào ngành công nghiệp game, sự việc này được khẳng định khi hãng này đang hợp tác với nhà phát triển Klab để cung cấp bản quyền đối với tựa game chiến thuật huyền thoại Age of Empires. Với mục đích phát hành trên nền tảng iOS và Android trong năm nay.


Được biết, theo thông tin nội bộ từ phía đại diện Microsoft, hãng này muốn triển khai thêm nhiều phiên bản game nổi tiếng trên PC và Console ứng dụng trên các nền tảng di động này trong tương lai. Trước hết, theo thông tin từ NSX Klab, tựa game Age of Empires sẽ chính thức được công bố trên iOS và Android trong thời gian sớm nhất.Ngoài ra cũng chưa có thông báo chính thức nào khác của Microsoft về việc phát hành những tựa game khác trên nền tảng di động. Được biết, Klab là một nhà phát triển không phải quá nổi tiếng với chỉ 1 số tựa game được nhiều người biết tới làGigabot Wars và Lord of the Dragons.
Đây không phải lần đầu tiên Microsoft phát hành game lên nền tảng di động. Họ đã phát hành 1 số game dành cho iOS như Ms Splosion Man và Tentacles: Enter the Dolphin.
xem thêm tại: http://www.tonghopgame.net/

Nhận xét:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Tổng hợp game © 2013