Danh sách game thời trang miễn phí mới nhất tháng 7/2013

Nhãn: ,

Danh sách game thời trang miễn phí mới nhất trên Tổng Hợp Game giờ với giao diện bầy họa cực kute, lối chơi đơn giản phù hợp với các bạn nữ. Có bạn nào thích chơi game không, đặc biệt là game thời trang mua sắm, trang điểm, làm đẹp? Hôm nay TongHopGame xin giới thiệu đến các bạn top  game thời trang miễn phí mới nhất  cho các bạn tham dự giải trí nhé:

Danh sách game thời trang miễn phí mới nhất

 Game thời trang dạo phố: 
Cô nàng xinh đẹp cần phải trang điểm và chọn trang phục để đi dạo phố, hãy cùng chơi game và giúp cô ấy một chút nhé. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm và chọn trang phục cho người mẫu.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
 Game thời trang cô tiên dễ thương: 
Gặp gỡ cô tiên xinh đẹp và tốt bụng nhất trần gian đồng thời khám phá những điều thú vị về thời trang tiên tộc các bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục cho cô tiên xinh đẹp.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
 Game thời trang của bé: 
Hai cậu bé xinh đôi vô cùng đáng yêu đang chờ được mặc những bộ đồ thật đẹp, hãy giúp những cậu bé trở nên đáng yêu hơn bằng những bộ đồ đễ thương nhé.
Hãy trang điểm cho hai cậu bé dễ thương bằng những bộ trang phục và những món đồ chơi thật đẹp, đồng thời làm cho căn phòng trở nên đáng yêu hơn bằng cách sắp xếp lại chúng.
Cách chơi:Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, chọn các món đồ cho các bé.
 Game thời trang cổ tích: 
Những nhân vật cổ tích sẽ đến với bạn trong trò chơi vô cùng hấp dẫn, hãy chơi game và chọn trang phục cho những nhân vật cổ tích này nhé. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm cho các nhân vật.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
 Game thời trang Cặp đôi tuổi teen: 
Cặp đôi đổi tiếng Selena Gomez và Demi Lovato sẽ cùng bạn tham gia trò chơi vô cùng thú vị, hãy cùng chơi và giúp trang điểm cho cặp đôi nổi tiếng này nhé.
Nhiệm vụ của bạn là trang điểm thật đẹp và lộng lẫy cho hai người đẹp.
Cách chơi: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác và chọn đồ cho hai người đẹp.
 Game thời trang làm đẹp cho sao Hollywood 4: 
Cùng đến kinh đô điện ảnh Hollywood để trang điểm cho các ngôi sao ca nhạc hàng đầu trong trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn này nhé. Nhiệm vụ của bạn là làm đẹp cho các ngôi sao.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
 Game thời trang nữ cướp biển xinh đẹp: 
Nữ cướp biển dù phải chu du ngoài biển khơi nhưng vẫn cần được làm đẹp, hãy chơi game và trang điểm cho một nữ cướp biển nhé. Nhiệm vụ của bạn là chọn trang phục và trang điểm cho nữ cướp biển.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

 Game thời trang của Rồng: 
Năm rồng đến rồi, hãy cùng chọn những bộ trang phục thật đẹp cho chú Rồng con vật biểu tượng của năm nhé. Nhiệm vụ của bạn là chọn những bộ trang phục thật đẹp cho Rồng.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

6 nhận xét:

 
Tổng hợp game © 2013