Game nấu ăn nhà hàng các bạn trẻ không thể bỏ qua

Nhãn:

 Game nấu ăn nhà hàng các game thủ không thể bỏ qua: 
Game nấu ăn, chơi game trò chơi nấu ăn nhà hàng bạn gái miễn phí hay nhất thế giới đã Việt hóa vô cùng hấp dẫn CÁC BẠN GÁI KHÔNG THỂ BỎ QUA

game nấu ăn nhà hàng
Game nấu ăn nhà hàng
Game nấu ăn xúc xích rán:
Món xúc xích rán cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn, hãy cùng chơi game và thưởng thích món xúc xích rán ngon tuyệt. Nhiệm vụ của bạn là rán xúc xích và trứng sao cho thơm ngon nhất, không để cháy hoặc sống.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, hãy lật đều để tránh bị cháy.
Game nấu ăn Gà nướng BBQ:
Món gà nương BBQ vô cùng thơm ngon là do có một bí quyết chế biến vô cùng độc đáo. Và bật bí cho bạn biết rằng cách chế biến món ăn này không hề khó chút nào đâu đấy nhé. Nhiệm vụ của bạn là làm theo yêu cầu của đầu bếp Game 24H để hoàn thàn món gà nướng BBQ.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn Cá bơn chiên giòn:
Cùng đầu bếp của tong hop game thử sức với món cá bơn chiên giòn vô cùng thơm ngon mà cách chế biến lại cực kỳ đơn giản đấy nhé! Nhiệm vụ của bạn là thực hiện theo yêu cầu của bếp trưởng để hoàn thành món cá bơn chiên.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn bánh kem nhân đậu phộng:
Món bánh kem nhân đậu phộng hoàn toàn khác biệt với cách làm hết sức cầu kỳ. Nhưng với sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp tong hop game thì cách chế biến lại trở nên thật đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp THG.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game sinh tố mùa hè:
Hãy cùng vào bếp để được các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn làm các món sinh tố ngon tuyệt cho mùa hè nhé. Nhiệm vụ của bạn là chế biến sinh tố theo hướng dẫn của đầu bếp.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn Cơm nắm chiên vàng:
Một món ăn truyền thống khá lâu đời với chút cải biến nhỏ sẽ đem lại hương vị thơm ngon và mới lạ đến bất ngờ. Và điều không kém phần quan trọng là cách chế biên nó thì cực kỳ đơn giản! Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp THG để hoàn thành món cơm nắm chiên giòn.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Sử dụng các phím mũi tên theo hướng dẫn của màn chơi.
Game nấu ăn cơm chiên gà Thượng Hải:
Món Cơm chiên gà nóng hổi ngon dòn với hương vị vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn chế biến, hãy cùng nữ đầu bếp xinh đẹp thực hiện món ăn ngon tuyệt này nhé. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các bước chế biến món Cơm gà chiên.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.
Game nấu ăn học làm sinh tố:
Nữ đầu bếp nổi tiếng sẽ dậy bạn cách chế biến những món sinh tố hoa quả vô cùng hấp dẫn để chuẩn bị cho những ngày hè oi bức. Làm theo hướng dẫn để có món sinh tố ngon tuyệt.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn Bánh trứng trộn rau:
Một món ăn vô cùng hấp dẫn từ trứng gà và những món rau quen thuộc, hãy chơi game và tìm hiểu về món ăn ngon nhưng cũng rất dễ chế biến này. Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn để thực hiện các thao tác.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn học làm bánh kem:
Cùng đầu bếp học làm món bánh kem ngon tuyệt và hấp dẫn nhưng cũng rất đơn giản nhé. Nhiệm vụ của bạn là chọn nguyên liệu và làm theo hướng dẫn để chế biến món bánh kem.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Và còn rất nhiều game nấu ăn khác đang chờ bạn khám phá.

Nhận xét:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Tổng hợp game © 2013