Survarium - Tựa Game bắn súng hot sắp thử nghiệm Alpha

Nhãn:


Cuối cùng thì Vostok Games, chủ sở hữu tựa game bắn súng đang rất được quan tâm Survarium đã công bố giai đoạn Alpha Test sẽ được bắt đầu sau ít ngày nữa. Điều này có nghĩa là những game thủ đã đăng ký thử nghiệm giai đoạn Alpha test của tựa game miễn phí này sắp được tận tay trải nghiệm một trong những game được mệnh danh là “S.T.A.L.K.E.R. online”. Trước đó, giai đoạn alpha test đã được triển khai trước tại một vài quốc gia sử dụng tiếng Nga.
Survarium - Game bắn súng hot sắp thử nghiệm Alpha 1
Giai đoạn test Alpha của Survarium sẽ tập trung vào những trận đấu PvP, nơi game thủ sẽ so tài với nhau. Trong khi đó những chế độ chơi khác sẽ được tung ra trong những lần thử nghiệm tới đây.
Survarium - Game bắn súng hot sắp thử nghiệm Alpha 2
Khác với các MMOFPS thông thường khi giới hạn thế giới trong các "room", Survarium Online sẽ xây dựng hẳn một thế giới rộng mở giống như S.T.A.L.K.E.R từng làm được thông qua bối cảnh thành phố hoang tàn bởi thảm họa hạt nhân. Game là sự kết hợp của nhiều nhiệm vụ hóc búa, những quái vật bị biến đổi gien và sự khắc nghiệt của tự nhiên. 
Survarium - Game bắn súng hot sắp thử nghiệm Alpha 3
Theo NSX, Survarium Online sẽ miễn phí giờ chơi hoàn toàn trong tương lai, thông qua tấm art-work đầu tiên có thể thấy rõ phong cảnh hoang tàn của thế giới nơi người chơi được tự do phiêu lưu khám phá.

Nhận xét:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Tổng hợp game © 2013