Ra mắt chức năng đua ngựa trong game Thống Soái Thiên Hạ

Nhãn:

Đua Ngựa là một tính năng hấp dẫn và hoàn toàn mới lạ chỉ có tronggame  Thống Soái Thiên Hạ  . Những thiên lý mã ngoài việc giúp chiến tướng lập công trên sa trường còn có thể tham gia vào vòng đua ngựa hết sức sôi nổi và hào hứng. Đây cũng là một hoạt động giải trí cho người chơi sau những ngày chinh chiến mỏi mệt.

 

Thống Soái Thiên Hạ cho người chơi đua ngựa trong game 1
 

Hệ thống tọa kỵ được xếp hạng từ thấp đến cao dựa trên tổng tiềm lực của mỗi loại. Tướng lĩnh muốn có cơ hội giành giải cao nhất của cuộc đua cần chú ý nâng cấp chiến mã của mình thường xuyên bằng việc cho ăn hàng ngày. Đặc biệt, ngoài việc nuôi ăn bình thường, người chơi có thể chọn phương thức nuôi ăn trung cấp và cao cấp để chiến mã nhanh chóng thành hình đổi tướng, trở thành thần mã như ý.

 

Thống Soái Thiên Hạ cho người chơi đua ngựa trong game 2
 

Hoạt động đua ngựa này được mở mỗi tuần một lần. Người chơi muốn tham gia sẽ ghi danh từ 0h00" thứ 2 – 23h59" thứ 3 hàng tuần. Mỗi tuần chỉ được ghi danh 1 lần, có thể chọn bất cứ con ngựa nào để tham gia. Sau khi ghi danh xong không được đổi ngựa. Hệ thống sẽ căn cứ vào danh sách ghi danh để chọn lựa và xếp bảng thi đấu.

 

Thống Soái Thiên Hạ cho người chơi đua ngựa trong game 3
 

Ngoài ra, người chơi có thể mời bạn bè thân hữu cổ vũ cho ngựa đua của mình để nâng cao sĩ khí giành chiến thắng cao hơn. Sau mỗi vòng đua, sĩ khí của ngựa sẽ trở về 0 và người chơi có thể tiếp tục mời cổ vũ vào ngày hôm sau.

 

Thống Soái Thiên Hạ cho người chơi đua ngựa trong game 4
 

Sau đó hệ thống sẽ tự động cho thi đấu vào các ngày còn lại trong tuần cho đến hết vòng chung kết. Trong thời gian này, người chơi có thể đặt cược cho chiến mã của mình hoặc bất cứ con ngựa nào. Nếu được giải Quán quân hoặc Á quân phần thưởng của bạn lên đến: 5000 danh vọng + 1000.000 tiền vàng.

 

Thống Soái Thiên Hạ cho người chơi đua ngựa trong game 5
 

Trang chủ game: http://ts.3qc.Vn

Chơi ngay tại: http://play.Ts.3qc.Vn

Nhận xét:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Tổng hợp game © 2013