Chơi game trí tuệ mới nhất hoàn toàn miễn phí

Nhãn: ,

Tổng hợp Game trí tuệ, Trò chơi trí tuệ miễn phí hay nhất mới nhất khó nhất hot nhất, chơi game flash miễn phí, giải đó, xếp hình...

Chơi game trí tuệ mới nhất hoàn toàn miễn phí
Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới một số game trí tuệ tưởng chừng đơn giản, để biết chơi chúng không khó nhưng để chơi giỏi lại đòi hỏi sự kết hợp của một trí thông minh tốt, sự quyết tâm và chăm chỉ của người chơi.
1. Game Kết nối kim cương
Nhưng viên kim cương không thể phát huy được vẻ đẹp nếu rời xa nhau. Bạn hãy xoay chiếc bàn để kết nối chúng lại với nhau nhé !Các khối kim cương đang bị tách rời, hãy xoay khối hộp để đưa chúng về một vùng.
Cách chơi: Sử dụng chuột để xoay khối hộp, chú ý chiều xoay của khối hộp
2. Game Lines 98
Line trò chơi kinh điển và quen thuộc với những thách thức mới đã có trên 24h. Hãy khám phá trò chơi và chứng tỏ khả năng của mình. Bạn hãy sắp xếp ít nhất 5 quả bóng cùng màu theo các hàng ngang, dọc, các đường chéo để ghi điểm.
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để sắp xếp các quả bóng. Lưu ý: Để lưu được điểm bạn cần chơi cho đến khi bạn thua và trò chơi kết thúc.
3. Game Những sắc mầu vui nhộn
Những sắc mầu vui nhộn, trò chơi vô cùng thú vị đòi hỏi bạn tư duy và khám phá, hãy cùng chơi game và thử thách trí tuệ của mình. Nhiệm vụ của bạn là xóa bỏ tất cả những mặt cười trên màn hình bằng cách chọn 2 cặp mầu giống nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có đủ 2 cặp mầu giống nhau do đó đòi hỏi bạn cần kết hợp các cặp màu khác nhau để thành một mầu mới cần thiết (Chú ý gợi ý màu của ngôi sao nhỏ sẽ bên cạnh sẽ cho bạn biết kết quả của sự kết hợp).
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác.
4. Game Xếp bài chó đốm
Một game xếp bài độc đáo và vô cùng hấp dẫn, hãy cùng khám phá trò chơi xếp bài cùng với những chú chó đốm đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là xếp được thật nhiều lá bài để chiến thắng đối thủ.
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác. Bạn sẽ cùng chơi với máy tính và mỗi lần chơi bạn sẽ có phần bài của mình cùng các quân bài đặt sẵn trên bàn và bạn phải dùng các quân bài của mình đặt tiếp lên đó để loại bỏ quân bài của mình. Để đặt được lên một quân bài, lá bài của bạn cần phải liền trước hoặc liền sau lá bài trên bàn, hãy loại bỏ thật nhanh và kết thúc trước đối thủ.
5. Game Bắn bóng cao su
Hãy cùng chơi game bắn bóng cao su và bay lượn cùng những trái bóng ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của bạn là kéo và bắn trái bóng cao su qua tất cả các điểm trên màn chơi để qua màn.
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác. Nhấn và giữ chuột trái để kéo bóng. Thả chuột trái để bắn bóng.
6. Game Chiếc nón kỳ diệu
Hãy cùng tham gia trò chơi chiếc nón kỳ diệu và cùng khám phá những điều thú vị qua những câu hỏi nhé. Nhiệm vụ của bạn là đoán các chữ cái trong ô chữ để tìm ra ô chữ hoàn chỉnh.
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác.
7. Game Hành trình của cún con
Khúc xương yêu thích của cún con đã bị con đại bàng khổng lồ cướp đi mất. Và hành trình đòi lại khúc xương của chú ta đã bắt đầu. Hãy cùng đồng hành với cun con trên đường tìm tới tổ của đại bàng tham lam các... Nhiệm vụ của bạn là giúp cun con vượt qua các thử thách trên con đường đòi lại khúc xương.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
8. Game Chống tắc đường 2
Trong phần 2 của game bạn vẫn sẽ tiếp tục công việc phân làn hướng dẫn các phương tiện giao thông di chuyển. Tuy nhiên đoạn đường bạn quản lý lần này sẽ có khá nhiều vấn đề mới phát sinh đấy nhé. Nhiệm vụ của bạn là phân làn cho các phương tiện giao thông di chuyển.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
9. Game Chống tắc đường
Bạn sẽ đóng vai một cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ phân làn và hướng dẫn các phương tiện giao thông di chuyển. Thật đơn giản phải không? Nhưng thực tế việc này không hề dễ dàng đâu đấy nhé! Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn các phương tiên giao thông di chuyển.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Chú ý: Không để các phương tiện va chạm với nhau.
10. Game Tìm diệt Zombie 2
Sau những ngày dài chờ đợi, phần 2 của trò chơi trí tuệ cực kỳ lôi cuốn Tìm diệt Zombie đã được ra mắt. Cùng tham gia và chinh phục thử thách lần nay ngay bây giờ các bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn là hạ gục những con Zombie.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Nhận xét:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Tổng hợp game © 2013